DỰ ÁN TÁI ĐỊNH CƯ BẾN CÁT GOLDEN LAND

DỰ ÁN TÁI ĐỊNH CƯ BẾN CÁT GOLDEN LAND

 

 

 

BENCAT GOLDEN LAND

 

Vị trí: Tọa lạc tại thị trấn Bến Cát, Bình Dương.
Đầu tư và phân phối: CTCP-ĐTDV Địa ốc Hòa Phát.

 

Quy mô: 26 phân lô diện tích 100m2 – 200m2 Với vị trí đắc địa, BenCat Golden Land có kết nối giao thông rất thuận tiện khi nằm liền kề với Quốc lộ 13 và gần 3 tuyến đường trọng điểm: đường DT748 mở rộng lộ giới 40m kết nối giao thông trong tỉnh Bình Dương đi KCN An Tây đến Tây Ninh, đường Mỹ Phước - Tân vạn, đường Vành Đai 4. Do đó, từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong tỉnh như: Thành phố mới Bình Dương, KĐT công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4,…và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh hay TP.HCM.

 

BenCat Golden Land chỉ cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn 1km. Đến nay, tuyến đường này đã hoàn thiện giai đoạn 1 và điểm đầu tuyến từ đường ĐT741 đến Thành phố mới Bình Dương đã có xe lưu thông. Đây là con đường được kỳ vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho Bình Dương với tốc độ tăng trưởng nhanh về giao thông, vận tải sẽ vượt trên 15%/năm và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bình Dương chỉ còn 30 phút và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa đến 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

 


MỘT LẦN NỮA EM XIN KÍNH CHÚC QUÝ ANH , CHỊ SỨC KHỎE TỐT , CÔNG VIỆC TỐT.

 


Dự án công ty đang triển khai với mức giá : 159 triệu / nền 100 m2 ,sổ hồng riêng từng lô , thổ cư 100 % , bao xây dựng ngay , hạ tầng đã hoàn chỉnh.

 

 

MỘT LẦN NỮA EM XIN KÍNH CHÚC QUÝ ANH , CHỊ SỨC KHỎE TỐT , CÔNG VIỆC TỐT.

 

 

 

 

 

Tim Horton Jersey