KHU TÁI ĐỊNH CƯ TAM PHƯỚC ĐỒNG NAI

KHU TÁI ĐỊNH CƯ TAM PHƯỚC ĐỒNG NAI

KHU DÂN CƯ TAM PHƯỚC

Tọa lạc ngay trung trung tâm hành chánh mới Đồng Nai, một khu vực đang phát triển sôi động của tỉnh, Khu dân cư Tam Phước không chỉ mang đến một không gian sống yên lành với các dịch vụ tiện ích hiện hữu mà còn là cơ hội đầu tư gia tăng giá trị bất động sản hấp dẫn dành cho các chủ sở hữu.

Vị trí: Liền kề Quốc lộ 51

Diện tích: Đa dạng gồm biệt thự vườn và nhà liên kế : 100m2 – 160m2

Hạ tầng: Được hoàn thiện với đường nhựa 6m. Điện được hạ thế trực tiếp từ điện lưới Quốc gia.

Giá bán: Chỉ từ 360 triệu/ nền.

Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư.

Phương thức thanh toán: Đa dạng với các phương thức sau:

1.     Phương Thức 1 : Thanh toán 25 % trả góp dài hạn đến 6 tháng với lãi suất 0%.

2.     Phương Thức 2 : Thanh toán 50 %, phần còn lại được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi. 

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Khu dân cư Tam Phước nằm liền kề Quốc lộ 51 và đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tuyến đường chiến lược kết nối trực tiếp dự án với trung tâm Thành phố Biên Hòa - Sân bay Quốc tế Long Thành và các khu vực lân cận. Bao quanh Khu dân cư Tam Phước còn có tuyến giao thông huyết mạch là đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Nhờ đó, từ Khu dân cư Tam Phước cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố Biên Hòa, khu hành chính tập trung mới của Tỉnh Đồng Nai, khu du lịch Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Bình, sân Golf Long Thành ...

TIỆN ÍCH SỐNG HOÀN HẢO

Nằm ngay khu vực phát triển sôi động của tỉnh Đồng Nai, Khu dân cư Tam Phước có rất nhiều lợi thế đặc biệt khi tất cả các nhu cầu giáo dục, y tế, văn hóa… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tiện ích hiện hữu như khu chăm sóc sức khỏe, chợ, trường học,…, chỉ trong vài phút là cư dân Khu dân cư Tam Phước có thể tiếp cận siêu thị Big C, trại bò sửa Long Thành, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, sân bay Quốc tế Long Thành .

GÍA BÁN HẤP DẪN

Giá bán của Khu dân cư Tam Phước chỉ từ 360 triệu/ nền. Thanh toán linh hoạt với nhiều phương thức khác nhau. Với mức giá và phương thức thanh toán như trên, Khu dân cư Tam Phước hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư tại Thành phố Biên Hòa cho các gia đình trẻ và người lao động thu nhập thấp. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản tại phân khúc giá rẻ của thành phố Biên Hòa.

 

Tim Horton Jersey