DỰ ÁN TÁI ĐỊNH CƯ TÂY BẮC GOLDENLAND

TÂY BẮC GOLDEN LAND CENTER CITY

Quy mô Dự án Tây Bắc Củ Chi: 97.58 ha

Mở bán ĐỢT 1 gồm 1.000 nền.

***Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền.

***Giá bán: Nhận giữ chổ, giá bán dự kiến từ 5.5 triệu đồng/m2.

***Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt.

Tiềm năng vị trí đắc địa

Dự án Tây Bắc Củ Chi tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường D5 lộ giới 40m (đang được mở rộng thực tế). Sở hữu ngay mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch Vành đai 4 (90km) đang xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2020.

Bên cạnh đó, Dự án còn tiếp giáp với các khu đô thị lớn như: Safari ViGroup, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, nhà máy xử lý nước Kênh Đông cùng nhiều khu công nghiệp đã đi vào hoạt động: Cạnh khu công nghiệp lớn KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam Củ Chi, KCN Tân Quy, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Thái Hòa… Đây là yếu tố “cận điền” của “ngũ cận” trong phong thủy đất đai, thể hiện lợi thế gần nơi làm việc và tính thuận tiện trong công việc của một dự án bất động sản nổi bật.

Phía Tây Bắc Củ Chi với tổng chiều dài khoảng 7,65 km tiếp giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Phía Đông Bắc dài 20,34 km được xác định bởi Quốc lộ 22. Phía Đông Nam dài 3,7 km bao gồm một phần của huyện Hoóc Môn được xác định bởi kênh An Hạ (đường Đặng Công Bình).

Theo hướng Bắc Nam là đường Xuyên Á (QL 22) nối kết giữa trung tâm TP.HCM – tỉnh Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia. Việc giáp gần với cửa ngõ quốc tế càng giúp cho Tây Bắc TP.HCM dư khả năng để phát triển vượt bậc, bởi không chỉ có an cư, nhà đầu tư còn tìm thấy cơ hỘi hợp tác, hội nhập với nhiều loại hình đầu tư mới.Nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố, cách trung tâm thành phố 30 km và là giao điểm của các trục giao thông chiến lược. Điều này sẽ trở thành yếu tố quan trọng để thu hút nhiều tầm ngắm đầu tư, đi đầu trong xu hướng giãn dân ở tương lai. Khách hàng có thể tìm được nơi an cư bền vững, thoát khỏi không gian chật chội, ùn ứ và ô nhiễm ở trung tâm.

Đặc biệt, theo hướng Đông Tây là Tỉnh lộ 8, đây chính là vị trí lợi thế cho tiềm lực gắn kết thành phố trung tâm với các tỉnh khu Tây Nam Bộ, tạo hệ thống giao thương kinh tế mạnh mẽ. Với vị trí chiến lược quan trọng, dự án Khu đô thị Alibaba Tây Bắc Hồ Chí Minh chính là xu hướng mở đầu cho làn sóng đầu tư trong thời gian tới. Các dự án giao thông Xuyên Á – Quốc lộ 22; Tỉnh lộ 8; Quốc lộ 1A; Tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương; Metro số 4 nối Quận 7 – Thạnh Xuân;

Bến xe An Sương đồng loạt được khởi công và nâng cấp đã tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực. Cùng với đó, sự ra đời của cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gỡ nút thắt cuối cùng, mở toang cánh cửa giao thương giữa miền Đông và miền Tây đang khiến các nhà đầu tư trông đợi.

 

 

Tim Horton Jersey