Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Địa Ốc Hòa Phát trong tương lai quyết tâm trở thành công ty địa ốc lớn nhất nước về  phát triển thị phần đất nền giá rẻ, cùng khẩu hiệu  “Hòa thuận và phát triển”  sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực ven TP HCM.

SỨ MỆNH.

Đối với xã hội: Công ty góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng: Địa Ốc Hòa Phát cam kết cung cấp sản phẩm đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên từ đất nền giá rẻ.

Đối với nhân viên: Cam kết mang đến cho Sale một môi trường làm việc thoải mái, tự do và một cơ hội làm giàu cho bản thân và gia đình.

 

Bản đồ chỉ dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HÒA PHÁT

Trụ sở chính Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch Vụ Địa Ốc Hòa Phát: 133 - Lê Hồng Phong - p.Phúc Lợi - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương

Xem tiếp...

Mô hình hoạt động

ĐANG CẬP NHẬT THÔNG TIN

Quá trình phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Fintech được thành lập với tâm huyết và mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng một dòng sản phẩm mới bền đẹp và mỹ thuật trong Kiến Trúc Xây Dựng. Trải qua quá trình phát triển cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Xem tiếp...

Tim Horton Jersey